Củ Dền Đỏ Hola

1 đánh giá 18 đã mua

Củ dền giúp giảm và điều hòa huyết áp
Hàm lượng cao hợp chất nitrate trong củ dền sẽ có góp phần làm giảm huyết áp của người dùng (như trong chế độ ăn DASH).
Cải thiện tình trạng thiếu máu:
Hàm lượng chất sắt trong củ dền cao nên có thể giúp tái tạo và tái kích thích tế bào máu, đồng thời cung cấp lượng oxy cần thiết cho cơ thể.

Ngoài ra, hàm lượng chất đồng trong củ dền cũng góp phần hỗ trợ tạo ra thêm nhiều chất sắt hơn cho cơ thể.
Ngăn ngừa bệnh tim:
Ngoài có tác dụng làm giảm cao huyết áp, nước củ dền đỏ còn có lợi trong việc ngăn ngừa bệnh tim mạch và triệu chứng đột quỵ (kể cả đối với người trong độ tuổi trưởng thành), cũng như có khả năng làm giảm cholesterol và chống oxy hóa rất tốt.
Ngăn ngừa giãn tĩnh mạch:
Thường xuyên uống nước ép và một số món ăn từ củ dền sẽ giúp bạn ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch vì giúp cho độ đàn hồi của động mạch luôn được giữ ổn định.

 

5,000 đ / 100 Gram

Quy cách đóng gói
100 Gram
Số lượng :
- +

99 sản phẩm có sẵn

7 ngày miễn phí trả hàng

Sản phẩm HolaFresh 100%

Miễn phí vận chuyển

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Củ dền giúp giảm và điều hòa huyết áp
Hàm lượng cao hợp chất nitrate trong củ dền sẽ có góp phần làm giảm huyết áp của người dùng (như trong chế độ ăn DASH).
Cải thiện tình trạng thiếu máu:
Hàm lượng chất sắt trong củ dền cao nên có thể giúp tái tạo và tái kích thích tế bào máu, đồng thời cung cấp lượng oxy cần thiết cho cơ thể.

Ngoài ra, hàm lượng chất đồng trong củ dền cũng góp phần hỗ trợ tạo ra thêm nhiều chất sắt hơn cho cơ thể.
Ngăn ngừa bệnh tim:
Ngoài có tác dụng làm giảm cao huyết áp, nước củ dền đỏ còn có lợi trong việc ngăn ngừa bệnh tim mạch và triệu chứng đột quỵ (kể cả đối với người trong độ tuổi trưởng thành), cũng như có khả năng làm giảm cholesterol và chống oxy hóa rất tốt.
Ngăn ngừa giãn tĩnh mạch:
Thường xuyên uống nước ép và một số món ăn từ củ dền sẽ giúp bạn ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch vì giúp cho độ đàn hồi của động mạch luôn được giữ ổn định.

Dinh dưỡng

Bên trong củ dền và cả lá của nó có chứa nhiều vitamin A, B1, B2, B6 và C. Đặc biệt, lá và thân rau dền chứa nhiều chất sắt hơn cả rau bina (còn gọi là: rau chân vịt, spinach). Ngoài ra, củ dền cũng chứa rất nhiều khoáng chất như: canxi, magiê, đồng, phốt pho, natri và sắt. Hơn thế nữa, củ dền cũng cung cấp các chất như: choline (một chất dinh dưỡng quan trọng như viramin B, acid folic, iốt, mangan, natri hữu cơ, kali, chất xơ và carbohydrates ở dạng đường tiêu hóa tự nhiên.

Công dụng

Củ dền giúp giảm và điều hòa huyết áp Hàm lượng cao hợp chất nitrate trong củ dền sẽ có góp phần làm giảm huyết áp của người dùng (như trong chế độ ăn DASH). Cải thiện tình trạng thiếu máu: Hàm lượng chất sắt trong củ dền cao nên có thể giúp tái tạo và tái kích thích tế bào máu, đồng thời cung cấp lượng oxy cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, hàm lượng chất đồng trong củ dền cũng góp phần hỗ trợ tạo ra thêm nhiều chất sắt hơn cho cơ thể. Ngăn ngừa bệnh tim: Ngoài có tác dụng làm giảm cao huyết áp, nước củ dền đỏ còn có lợi trong việc ngăn ngừa bệnh tim mạch và triệu chứng đột quỵ (kể cả đối với người trong độ tuổi trưởng thành), cũng như có khả năng làm giảm cholesterol và chống oxy hóa rất tốt. Ngăn ngừa giãn tĩnh mạch: Thường xuyên uống nước ép và một số món ăn từ củ dền sẽ giúp bạn ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch vì giúp cho độ đàn hồi của động mạch luôn được giữ ổn định.

Hướng dẫn chế biến

Củ dền dùng để ép nước uống, làm đồ ăn dặm cho bé, nấu canh xương rất ngon và bổ dưỡng...

Mùa vụ

Quanh năm